Tải phim Return of Ultraman 1971

Return of Ultraman là một bộ phim truyền hình siêu anh hùng SF / kaiju / siêu anh hùng, và là tác phẩm thứ tư trong Ultra Series. Return of Ultraman 1971 Trong cuộc chiến giữa hai quái vật khổng lồ tên là Takkong và Zazahn, tay đua xe trẻ tuổi Hideki Go đã bị

Thông tin phim Return of Ultraman 1971

Return of Ultraman 1971 Thumbnail

Return of Ultraman 1971

Tên phimReturn of Ultraman 1971
Danh mụcUltraman
Số tập51/51
Quốc giaNhật Bản
Năm1971
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Return of Ultraman 1971

Return of Ultraman là một bộ phim truyền hình siêu anh hùng SF / kaiju / siêu anh hùng, và là tác phẩm thứ tư trong Ultra Series.

Return of Ultraman 1971

Return of Ultraman 1971

Trong cuộc chiến giữa hai quái vật khổng lồ tên là Takkong và Zazahn, tay đua xe trẻ tuổi Hideki Go đã bị giết trong khi cố gắng giải cứu một cậu bé và một chú chó khỏi đống đổ nát.
Return of Ultraman 1971
Return of Ultraman
Sự hy sinh dũng cảm của anh ấy được mọi người, thậm chí là bạn bè và lực lượng phòng thủ MAT mới ghi nhận, nhưng một sự vô hình cũng được chú ý.
Nhìn qua Go là “Ultraman mới”, người rất cảm động trước hành động của Go đến nỗi anh ta quyết định kết hợp sinh lực của mình với Hideki, do đó đưa anh ta trở lại cuộc sống. Hideki Go sau đó tham gia MAT và chiến đấu bên cạnh họ và Ultraman chống lại quái vật và những kẻ xâm lược ngoài hành tinh.

Tải phim Return of Ultraman 1971

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.