Tải phim Power Rangers Dino Fury

Power Rangers Dino Fury là phần thứ 28 và 29 của Power Rangers, chuyển thể từ loạt phim Super Sentai thứ 43, Kishiryu Sentai Ryusoulger. Loạt phim là tác phẩm thứ hai của Hasbro dưới bộ phận điện ảnh Allspark Pictures & Entertainment One của họ sau khi họ mua lại nhượng quyền thương mại.

Thông tin phim Power Rangers Dino Fury

Power Rangers Dino Fury Thumbnail

Power Rangers Dino Fury

Tên phimPower Rangers Dino Fury
Danh mụcPower Ranger
Số tập08/??
Quốc giaMỹ
Năm2021
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Power Rangers Dino Fury

Power Rangers Dino Fury là phần thứ 28 và 29 của Power Rangers, chuyển thể từ loạt phim Super Sentai thứ 43, Kishiryu Sentai Ryusoulger.

Loạt phim là tác phẩm thứ hai của Hasbro dưới bộ phận điện ảnh Allspark Pictures & Entertainment One của họ sau khi họ mua lại nhượng quyền thương mại.

Power Rangers Dino Fury

Vào ngày 22 tháng 2 năm 2020, Hasbro tiết lộ tại Hội chợ Đồ chơi New York 2020 rằng bản chuyển thể Power Rangers tiếp theo sẽ dựa trên phần Super Sentai năm 2019 dựa trên khủng long, Kishiryu Sentai Ryusoulger.

Tuy nhiên, tiêu đề chính thức không được tiết lộ vào thời điểm đó. Nó được tiết lộ là Power Rangers Season 28. Vào ngày 15 tháng 5 năm 2020, đã tiết lộ rằng bản chuyển thể sẽ có tên là Power Rangers Dino Fury.

Red Ranger – Power Rangers Dino Fury

Theo tiết lộ của người dẫn chương trình Simon Bennett, quá trình hậu kỳ của Beast Morphers sẽ được thực hiện vào khoảng tháng 1 năm 2020 nhưng Ryusoulger vẫn đang phát sóng và các nhà biên kịch của chương trình đó không muốn đưa ra các điểm cốt truyện quá sớm nên các nhà biên kịch phải làm mọi thứ lên khi họ không có gì khác ngoài đoạn phim thô làm tài liệu tham khảo.

Pink Ranger – Power Rangers Dino Fury

Với thực tế là đại dịch COVID-19 2020-2021 đã bắt đầu trong quá trình sản xuất, vẫn chưa rõ các hạn chế đã ảnh hưởng đến loạt phim như thế nào.

Blue Ranger – Power Rangers Dino Fury

Khi một đội quân gồm những sinh vật ngoài hành tinh hùng mạnh được giải phóng trên Trái đất, đe dọa cuộc sống như chúng ta đã biết, một đội Power Rangers hoàn toàn mới, được thúc đẩy bởi sức mạnh tiền sử của loài khủng long, được tuyển dụng để đối phó với mối đe dọa.

Black Ranger – Power Rangers Dino Fury

Green Ranger – Power Rangers Dino Fury

Power Rangers Dino Fury

Tải phim Power Rangers Dino Fury

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.