Tải phim OOO, Den-O, All Riders: Let’s Go Kamen Riders

OOO, Den-O, All Riders: Let's Go Kamen Riders là một bộ phim được phát hành vào ngày 1 tháng 4 năm 2011, để kỷ niệm 40 năm của Kamen Rider Series. Câu khẩu hiệu cho bộ phim là "Thế giới, đây là những anh hùng của Nhật Bản !! Bộ phim cũng đánh dấu kỷ

Thông tin phim OOO, Den-O, All Riders: Let’s Go Kamen Riders

OOO, Den-O, All Riders: Let’s Go Kamen Riders Thumbnail

OOO, Den-O, All Riders: Let’s Go Kamen Riders

Tên phimOOO, Den-O, All Riders: Let’s Go Kamen Riders
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2011
Tải phim Bình luận

Nội dung phim OOO, Den-O, All Riders: Let’s Go Kamen Riders

OOO, Den-O, All Riders: Let’s Go Kamen Riders là một bộ phim được phát hành vào ngày 1 tháng 4 năm 2011, để kỷ niệm 40 năm của Kamen Rider Series. Câu khẩu hiệu cho bộ phim là “Thế giới, đây là những anh hùng của Nhật Bản !!

Bộ phim cũng đánh dấu kỷ niệm 60 năm của Công ty Toei và để kỷ niệm, bộ phim có các nhân vật từ các tác phẩm khác của Shotaro Ishinomori: Kikaider, Kikaider 01, Inazuman và Zubat. Việc phát sóng bộ phim dự kiến ​​ban đầu vào ngày 15 tháng 3 năm 2011, đã bị hủy vì cấu trúc của địa điểm bị xâm phạm do trận động đất và sóng thần Tōhoku 2011.

OOO, Den-O, All Riders- Let's Go Kamen Riders

OOO, Den-O, All Riders- Let’s Go Kamen Riders

OOO, Den-O, All Riders- Let’s Go Kamen Riders bắt đầu với cảnh Kamen Rider OOO chiến đấu với ba Mole Imagin, rút ​​lui vào cơ thể của một cậu bé. DenLiner đột nhiên xuất hiện, và Kotaro Nogami và Teddy xác định chính xác dòng thời gian mà bộ ba Mole Imagin đã đi.

Eiji Hino và Ankh lên chiếc DenLiner trên đường đến ngày 11 tháng 11 năm 1971, nhưng được Chủ sở hữu hướng dẫn không được ra khỏi tàu trong khi New Den-O giao dịch với Imagin lừa đảo, vì sự hiện diện của họ có thể làm gián đoạn dòng chảy thời gian. Khi đến năm 1971, Den-O mới đã loại bỏ hai trong số Mole Imagin, với cái thứ ba vẫn đang chạy.

Muốn tự mình lấy tất cả các Huy chương trong khi những người Hy Lạp khác vẫn đang ngủ say trong dòng thời gian, Ankh lẻn ra khỏi DenLiner, với Eiji đuổi theo anh ta trước khi họ va vào Mole Imagin thứ ba. Den-O mới phá hủy Imagin, nhưng vụ nổ kết quả khiến Ankh đánh rơi Huy chương di động.

Trong khi Eiji và Ankh bị phi hành đoàn DenLiner mắng trên đường trở về dòng thời gian của họ, một người lính Shocker nhặt Huy chương di động trên mặt đất và trao nó cho Tướng Đen

Tải phim OOO, Den-O, All Riders: Let’s Go Kamen Riders

01 Tải phim OOO, Den-O, All Riders: Let’s Go Kamen Riders - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.