Tải phim KR × Super Sentai × Space Sheriff: Super Hero Taisen Z

Kamen Rider × Super Sentai × Space Sheriffs: Super Hero Taisen Z Super Hero Taisen là một sự giao thoa mới giữa các thương hiệu Super Sentai và Kamen Rider với việc bổ sung Cảnh sát trưởng không gian từ loạt phim Metal Heroes. Zyuden Sentai Kyoryuger - Chiến đội Thú điện Kyoryuger Ban đầu

Thông tin phim KR × Super Sentai × Space Sheriff: Super Hero Taisen Z

KR × Super Sentai × Space Sheriff: Super Hero Taisen Z Thumbnail

KR × Super Sentai × Space Sheriff: Super Hero Taisen Z

Tên phimKR × Super Sentai × Space Sheriff: Super Hero Taisen Z
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2013
Tải phim Bình luận

Nội dung phim KR × Super Sentai × Space Sheriff: Super Hero Taisen Z

Kamen Rider × Super Sentai × Space Sheriffs: Super Hero Taisen Z Super Hero Taisen là một sự giao thoa mới giữa các thương hiệu Super Sentai và Kamen Rider với việc bổ sung Cảnh sát trưởng không gian từ loạt phim Metal Heroes.

Zyuden Sentai Kyoryuger - Chiến đội Thú điện Kyoryuger

Zyuden Sentai Kyoryuger – Chiến đội Thú điện Kyoryuger

Ban đầu người ta dự đoán rằng các anh hùng Ishinomori khác cũng sẽ xuất hiện trong phim, mặc dù chỉ có các phiên bản tân trang của Kyodain và Inazuman xuất hiện. Trước đây, trong cuộc chạy đua với Super Hero Taisen. Super Hero Taisen Z đã được phát hành trên DVD / Blu-Ray vào ngày 11 tháng 10 năm 2013.

Kamen Rider × Super Sentai × Uchu Keiji - Super Hero Taisen Z

Kamen Rider × Super Sentai × Space Sheriffs: Super Hero Taisen Z

Cổng ma thuật xuất hiện trên khắp Nhật Bản, gây ra sự tàn phá khi mọi người ngay lập tức được vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Trong khi điều tra tình hình, Haruto Soma và Koyomi được Geki Jumonji tiếp cận, người bất ngờ tấn công Haruto sau khi xác nhận danh tính.

Geki và Haruto chiến đấu với tư cách là Cảnh sát trưởng Không gian Gavan loại G và Kamen Rider Wizard cho đến khi Kamen Rider Wizard và Koyomi liều mình cứu một người qua đường khỏi bị thiệt hại bởi tài sản thế chấp.

Sau khi xác nhận rằng cả hai đều là người tốt, anh ta giữ lưỡi kiếm và chạy trốn. Trong khi đó, Yoko Usami từ Go-Busters và Buddyloid Usada Xà lách của cô đang cắm trại bên cạnh một dòng sông cho đến khi một vật thể lạ rơi từ trên trời xuống bên cạnh họ.

Họ tìm thấy một con robot nhỏ tại địa điểm gặp nạn, mà Yoko đưa đến Trung tâm quản lý năng lượng và sửa chữa nó. Robot tự giới thiệu mình là Psycholon và cô trở thành bạn với nó.

 

 

Tải phim KR × Super Sentai × Space Sheriff: Super Hero Taisen Z

01 Tải phim KR × Super Sentai × Space Sheriff: Super Hero Taisen Z - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.