Tải phim Kamen Rider Zi-O: Over Quarzter

Kamen Rider Zi-O the Movie: Over Quartzer là một bộ phim siêu anh hùng Nhật Bản 2019, đóng vai trò là bộ phim chuyển thể từ loạt phim truyền hình Kamen Rider Zi-O. Bộ phim cũng dành một sự gợi nhắc về Kamen Rider Drive và giới thiệu nhân vật chính của Kamen Rider Zero-One. Nó

Thông tin phim Kamen Rider Zi-O: Over Quarzter

Kamen Rider Zi-O: Over Quarzter Thumbnail

Kamen Rider Zi-O: Over Quarzter

Tên phimKamen Rider Zi-O: Over Quarzter
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2019
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Kamen Rider Zi-O: Over Quarzter

Kamen Rider Zi-O the Movie: Over Quartzer là một bộ phim siêu anh hùng Nhật Bản 2019, đóng vai trò là bộ phim chuyển thể từ loạt phim truyền hình Kamen Rider Zi-O. Bộ phim cũng dành một sự gợi nhắc về Kamen Rider Drive và giới thiệu nhân vật chính của Kamen Rider Zero-One.

Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 7 năm 2019, song song với Kishiryu Sentai Ryusoulger the Movie: Time Slip!

Kamen Rider Zi-O Over Quarzter

Kamen Rider Zi-O the Movie: Over Quartzer

Sougo Tokiwa và những người bạn của mình kết thúc ở Nhật Bản thế kỷ 16 trong trận chiến huyền thoại giữa Oda Nobunaga và Takeda Katsuyori sau khi được Go Shijima và Krim Steinbelt tiếp cận để ngăn tổ tiên của người sau bị giết bởi một nhóm các nhà quan sát du hành thời gian được gọi là “Quartzers”, người tìm cách xóa Kamen Rider Drive khỏi lịch sử. Khi Woz tiết lộ mình là thành viên của Quartzers, sự thật đằng sau Oma Zi-O cuối cùng cũng được tiết lộ.

Các Quartz, tự gọi mình là Wardens of Time, xuất hiện sau khi Sougo Tokiwa thu thập tất cả các Ridewatches của Heisei. Một âm mưu lớn đằng sau sự ra đời của Vua thời gian trở nên rõ ràng …

 

Tải phim Kamen Rider Zi-O: Over Quarzter

01 Tải phim Kamen Rider Zi-O: Over Quarzter - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.