Tải phim Kamen Rider Zero-One: REAL×TIME

Kamen Rider Zero-One: REAL×TIME là một bộ phim siêu anh hùng Nhật Bản chuyển thể từ Phim Kamen Rider Zero-One, kết hợp với Kamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman và Book of Ruin. Trong phim, Aruto và những người bạn của mình chiến đấu để bảo vệ ngôi nhà của họ khỏi tên phản diện

Thông tin phim Kamen Rider Zero-One: REAL×TIME

Kamen Rider Zero-One: REAL×TIME Thumbnail

Kamen Rider Zero-One: REAL×TIME

Tên phimKamen Rider Zero-One: REAL×TIME
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2020
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Kamen Rider Zero-One: REAL×TIME

Kamen Rider Zero-One: REAL×TIME là một bộ phim siêu anh hùng Nhật Bản chuyển thể từ Phim Kamen Rider Zero-One, kết hợp với Kamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman và Book of Ruin. Trong phim, Aruto và những người bạn của mình chiến đấu để bảo vệ ngôi nhà của họ khỏi tên phản diện S, kẻ đã phát động một cuộc tấn công khủng bố trên toàn thế giới với nỗ lực mang lại một “thiên đường” mới.

Vào ngày 8 tháng 3 năm 2020, Kamen Rider Zero-One: The Movie đã được công bố sẽ khởi chiếu song song cùng với Mashin Sentai Kiramager: The Movie vào ngày 23 tháng 7 năm 2020. Tuy nhiên, do đại dịch COVID-19 đang diễn ra đã khiến quá trình quay phim bị trì hoãn Zero-One, sự ra mắt của bộ phim cuối cùng đã bị hoãn lại.

“Nếu Chúa tạo ra thế giới này trong 6 ngày, thì tôi sẽ phá hủy nó trong 60 phút, và tạo ra một thiên đường.” Đột nhiên, một người đàn ông bí ẩn tên là S / Kamen Rider Eden, đi cùng với hàng nghìn tín đồ, xuất hiện.

Kamen Rider Zero-One: REAL×TIME

Trong khi đó, một số cuộc tấn công khủng bố quy mô lớn diễn ra đồng thời trên toàn thế giới. Khi mọi người lần lượt sụp đổ và thế giới hỗn loạn, Aruto Hiden đứng lên ngăn chặn S ​​trong khi Isamu Fuwa, Yua Yaiba, Gai Amatsu, Jin và Horobi đấu tranh để tìm ra sự thật. S, người thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc, có ý nghĩa gì với thiên đường mà anh ấy đang cố gắng tạo ra?

Tải phim Kamen Rider Zero-One: REAL×TIME

01 Tải phim Kamen Rider Zero-One: REAL×TIME - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.