Tải phim Kamen Rider Wizard in Magic Land

Kamen Rider Wizard in Magic Land là một bộ phim mùa hè cho Kamen Rider Wizard. Nó được phát hành tại các rạp vào ngày 3 tháng 8 năm 2013, được phát hành hai lần phim cho Zyuden Sentai Kyoryuger, Zyuden Sentai Kyoryuger: Gaburincho of Music. Bộ phim được phát hành trên Blu-ray và DVD vào

Thông tin phim Kamen Rider Wizard in Magic Land

Kamen Rider Wizard in Magic Land Thumbnail

Kamen Rider Wizard in Magic Land

Tên phimKamen Rider Wizard in Magic Land
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2013
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Kamen Rider Wizard in Magic Land

Kamen Rider Wizard in Magic Land là một bộ phim mùa hè cho Kamen Rider Wizard. Nó được phát hành tại các rạp vào ngày 3 tháng 8 năm 2013, được phát hành hai lần phim cho Zyuden Sentai Kyoryuger, Zyuden Sentai Kyoryuger: Gaburincho of Music.

Bộ phim được phát hành trên Blu-ray và DVD vào ngày 10 tháng 1 năm 2014.

Kamen Rider Wizard in Magic Land

Kamen Rider Wizard in Magic Land

Kamen Rider Wizard in Magic Land bắt đầu khi một Golden Magician bí ẩn xuất hiện trên sân thượng cùng với một Koyomi bị bắt cóc trong khi cố gắng thực hiện một nghi lễ.

Haruto lao lên sân thượng và biến thành Pháp sư khi trận chiến đáng sợ giữa các Pháp sư bắt đầu. Gold Magician dễ dàng áp đảo Pháp sư khi anh ta sử dụng Tạo nhẫn, khiến một cơn lốc xoáy cầu vồng xuất hiện khiến hai người họ xua đuổi.

Haruto và Koyomi thức dậy và thấy mình ở trên cùng một tầng thượng nhưng phát hiện ra một tòa tháp cao, xa lạ ở phía xa. Khám phá thành phố, họ tìm thấy rất nhiều công dân thể hiện khả năng thực hiện các trò ảo thuật bằng thắt lưng của họ khi họ cũng sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày.

Shunpei xuất hiện khi anh giải cứu một đứa trẻ thông qua Giant Ring và Haruto và Koyomi chào anh nhưng Shunpei tuyên bố không biết họ hoặc chưa bao giờ gặp họ trước đây.

Tải phim Kamen Rider Wizard in Magic Land

01 Tải phim Kamen Rider Wizard in Magic Land - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.