Tải phim Kamen Rider W Returns: Kamen Rider Accel

Kamen Rider W Returns: Kamen Rider Accel Được phát hành vào ngày 21 tháng 4 năm 2011 , Kamen Rider Accel được thiết lập sau các sự kiện của Kamen Rider × Kamen Rider OOO & W Featuring Skull: Movie War Core và tập trung vào Kamen Rider Ryu Terui. Kamen Rider W Returns: Kamen

Thông tin phim Kamen Rider W Returns: Kamen Rider Accel

Kamen Rider W Returns: Kamen Rider Accel Thumbnail

Kamen Rider W Returns: Kamen Rider Accel

Tên phimKamen Rider W Returns: Kamen Rider Accel
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2011
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Kamen Rider W Returns: Kamen Rider Accel

Kamen Rider W Returns: Kamen Rider Accel Được phát hành vào ngày 21 tháng 4 năm 2011 , Kamen Rider Accel được thiết lập sau các sự kiện của Kamen Rider × Kamen Rider OOO & W Featuring Skull: Movie War Core và tập trung vào Kamen Rider Ryu Terui.

Kamen Rider W Returns: Kamen Rider Accel

Kamen Rider W Returns: Kamen Rider Accel

Kamen Rider W Returns: Kamen Rider Accel – Trong khi ổn định cuộc sống hôn nhân với Akiko, Ryu Terui bị đưa vào một vụ án với Đại úy Hiroshi Sagami và Thanh tra Yukihiro Ohno liên quan đến một người phụ nữ tên là Aoi Katsuragi, một thành viên của một chiếc nhẫn bỏ túi với hầu hết các đồng đội bị sát hại từ những người cảnh giác đeo mặt nạ mà Ryu bị giết chiến đấu như Accel.

Mặc dù cô trốn thoát khỏi cảnh sát, Ryu vẫn bắt được cô trước khi họ bị phục kích bởi những người lính Kamen với Jinno che đậy cuộc trốn thoát của họ. Tuy nhiên, Ryu và Aoi phải đối mặt với Chỉ huy Dopant, một sĩ quan cảnh sát đã giết cha của Aoi.

Đặt một quả bom vào Aoi và bắn Jinno bằng súng của chính quyền, Chỉ huy Dopant buộc Ryu phải giúp cô gái lấy được món đồ mà cô ta đã lấy trộm một thời gian trước. Đến lúc đó, trong khi cùng với Shotaro và Philip tại nhà hàng Shirogane khi cô băn khoăn về mối quan hệ của mình với Ryu, Akiko hoảng hốt khi nghe tin chồng mình đang chạy trốn vì tội giết người và theo ý kiến rằng anh ta đang hẹn hò với cô.

Tải phim Kamen Rider W Returns: Kamen Rider Accel

01 Tải phim Kamen Rider W Returns: Kamen Rider Accel - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.