Tải phim Kamen Rider vs. Ambassador Hell

Kamen Rider vs. Ambassador Hell là bộ phim thứ ba dựa trên bộ truyện gốc Kamen Rider và phần thứ hai là một câu chuyện mới. Kamen Rider vs. Ambassador Hell Kamen Rider vs. Ambassador Hell - Takeshi Hongo và đặc vụ FBI Kazuya Taki giả chết khi họ bị tấn công bởi những người lính

Thông tin phim Kamen Rider vs. Ambassador Hell

Kamen Rider vs. Ambassador Hell Thumbnail

Kamen Rider vs. Ambassador Hell

Tên phimKamen Rider vs. Ambassador Hell
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm1972
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Kamen Rider vs. Ambassador Hell

Kamen Rider vs. Ambassador Hell là bộ phim thứ ba dựa trên bộ truyện gốc Kamen Rider và phần thứ hai là một câu chuyện mới.

Kamen Rider vs. Ambassador Hell

Kamen Rider vs. Ambassador Hell

Kamen Rider vs. Ambassador Hell – Takeshi Hongo và đặc vụ FBI Kazuya Taki giả chết khi họ bị tấn công bởi những người lính Shocker trong một cuộc đua xe mô tô.

Họ cải trang thành những người lính của Shocker và xâm nhập vào trụ sở chính, nhưng không mất quá nhiều thời gian để Đại sứ Hell tìm thấy nơi ở của họ và nhốt họ. Trước khi anh ta kích nổ một quả bom trong căn cứ,

Ambassador Hell nói với Kamen Rider 1 và Taki rằng Shocker đang chuẩn bị một tia laser khổng lồ có khả năng phá hủy các thành phố.

Hai anh hùng của chúng ta phải thoát khỏi sự tự hủy của căn cứ và ngăn chặn Shocker trang bị vũ khí mới nhất của họ. Không chỉ vậy, họ phải giải cứu Tachibana và câu lạc bộ đua xe, những người đã bị bắt cóc bởi tay sai của Shocker’s.

Tải phim Kamen Rider vs. Ambassador Hell

01 Tải phim Kamen Rider vs. Ambassador Hell - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.