Tải phim Kamen Rider: The Next

Kamen Rider The Next là một bộ phim Tokusatsu Nhật Bản năm 2007 của đạo diễn Ryuta Tasaki và được viết bởi Toshiki Inoue. Bộ phim được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2007. Bộ phim mượn các yếu tố từ loạt phim truyền hình Kamen Rider và là phần tiếp theo của

Thông tin phim Kamen Rider: The Next

Kamen Rider: The Next Thumbnail

Kamen Rider: The Next

Tên phimKamen Rider: The Next
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2007
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Kamen Rider: The Next

Kamen Rider The Next là một bộ phim Tokusatsu Nhật Bản năm 2007 của đạo diễn Ryuta Tasaki và được viết bởi Toshiki Inoue. Bộ phim được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2007. Bộ phim mượn các yếu tố từ loạt phim truyền hình Kamen Rider và là phần tiếp theo của bộ phim Kamen Rider The First (là bộ phim chuyển thể từ bộ Kamen Rider gốc).

2007 - Kamen Rider The Next

Kamen Rider The Next

Kamen Rider The Next – Hai năm sau sự kiện Kamen Rider The First, một loạt vụ giết người kỳ lạ xảy ra với các nạn nhân bị cắt xén một cách khủng khiếp nhất trong khi “Nụ cười bạch kim” của ngôi sao nhạc pop Chiharu đang được chơi, trở thành một huyền thoại đô thị.

Trong khi đó, Takeshi Hongo đã trở thành một giáo viên khoa học cấp ba với một lớp học rắc rối với một sự chú ý của anh ta, một cô gái gặp rắc rối tên là Kotomi Kikuma, người bạn thân nhất với Chiharu và lo lắng cho cô.

Vào lúc Hongo và cô ấy tìm thấy một “Chiharu” đang hấp hối, họ biết rằng cô ấy thực sự là một kẻ mạo danh khi Shocker Inhumanoid Chainsaw Lizard đến cùng với sáu kỵ sĩ Shocker để thực hiện nhiệm vụ xử tử Hongo, buộc anh ta phải tiết lộ mình là Kamen Rider 1 đến Kotomi trước khi thoát khỏi thợ săn của mình.

Đồng thời, Hayato Ichimonji vẫn còn sống nhưng yếu dần do cơ thể anh ta từ chối những thay đổi từ trường khiến anh ta trở thành Kamen Rider 2.

Tải phim Kamen Rider: The Next

01 Tải phim Kamen Rider: The Next - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.