Tải phim Kamen Rider The First

Kamen Rider The First là một bộ phim tokusatsu của Nhật Bản năm 2005. Bộ phim là bộ phim chuyển thể từ bộ phim truyền hình huyền thoại Kamen Rider, mặc dù có nhiều khác biệt giữa bộ phim và chương trình gốc; một số trong số này, tuy nhiên, là do sự phụ thuộc

Thông tin phim Kamen Rider The First

Kamen Rider The First Thumbnail

Kamen Rider The First

Tên phimKamen Rider The First
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2005
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Kamen Rider The First

Kamen Rider The First là một bộ phim tokusatsu của Nhật Bản năm 2005. Bộ phim là bộ phim chuyển thể từ bộ phim truyền hình huyền thoại Kamen Rider, mặc dù có nhiều khác biệt giữa bộ phim và chương trình gốc; một số trong số này, tuy nhiên, là do sự phụ thuộc chặt chẽ hơn vào manga Kamen Rider gốc của Shotaro Ishinomori.

2005 - Kamen Rider The First

Kamen Rider The First

Kamen Rider The First – Sinh viên đại học Takeshi Hongo bị bắt cóc vào tổ chức khủng bố Shocker, dưới bàn tay của một Cyborg Inhumanoid được gọi là Bat.

Ở đó, anh ta trải qua ca phẫu thuật tái tạo đau đớn, biến anh ta thành một con người vô tính. Không giống như loạt phim gốc, anh ta không trốn thoát trước sự điều khiển tinh thần của Shocker và trở thành một trong những người lính của họ, biệt danh là “Hopper”.

Anh ta thực hiện một nhiệm vụ thành công và gặp gỡ các đặc vụ lớn của Shocker, bao gồm cả Tiến sĩ Shinigami. Hongo nhận được mệnh lệnh của mình, Giết những kẻ đã nhìn thấy những người lính của Shocker.

Tuy nhiên, điều mà anh ta không nhận ra là hai nhân chứng là nhà báo đã phỏng vấn anh ta trước khi anh ta bị bắt cóc, Asuka Midorikawa và chồng chưa cưới Katsuhiko Yano.

Tải phim Kamen Rider The First

01 Tải phim Kamen Rider The First - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.