Tải phim Kamen Rider × Super Sentai: Chou Super Hero Taisen

Kamen Rider × Super Sentai: Chou Super Hero Taisen Thế giới trò chơi khởi động một cuộc tấn công vào Thế giới thực. Trước mặt Kamen Rider Ex-Aid và Uchu Sentai Kyuranger xuất hiện "Đấu trường tử thần" nơi quyết định hủy diệt Trái đất. Uchu Sentai Kyuranger - Chiến đội Vũ trụ Kyuranger Bị

Thông tin phim Kamen Rider × Super Sentai: Chou Super Hero Taisen

Kamen Rider × Super Sentai: Chou Super Hero Taisen Thumbnail

Kamen Rider × Super Sentai: Chou Super Hero Taisen

Tên phimKamen Rider × Super Sentai: Chou Super Hero Taisen
Danh mụcSuper Sentai
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2017
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Kamen Rider × Super Sentai: Chou Super Hero Taisen

Kamen Rider × Super Sentai: Chou Super Hero Taisen Thế giới trò chơi khởi động một cuộc tấn công vào Thế giới thực. Trước mặt Kamen Rider Ex-Aid và Uchu Sentai Kyuranger xuất hiện “Đấu trường tử thần” nơi quyết định hủy diệt Trái đất.

Uchu Sentai Kyuranger - Chiến đội Vũ trụ Kyuranger

Uchu Sentai Kyuranger – Chiến đội Vũ trụ Kyuranger

Bị mắc kẹt trong chiều không thể chối cãi này, các thế hệ của Super Sentai và Kamen Riders phải tham gia vào Battle Royale. Một chiến trường chưa từng có của nhiều câu đố kết nối thế giới Real và Game.

Uchu Sentai Kyuranger - Chiến đội Vũ trụ Kyuranger

Uchu Sentai Kyuranger – Chiến đội Vũ trụ Kyuranger

Và rồi, “Những anh hùng” hồi sinh … Tất cả mọi thứ được nhân rộng, tất cả các quy tắc bị phá vỡ! Và khi có vẻ như thế giới thực sẽ rơi vào một thảm họa, trí tưởng tượng sẽ mang đến những Anh hùng mới không thể tưởng tượng được!

Kamen Rider × Super Sentai: Chou Super Hero Taisen bắt đầu khi một đội tàu vũ trụ khổng lồ từ trò chơi điện tử Xevious phát động một cuộc tấn công vào Seoul. Kyurangers xuất hiện tại hiện trường để đối mặt với kẻ thù, nhưng vô hiệu.

Kamen Rider × Super Sentai: Chou Super Hero Taisen

Trong khi đó tại Nhật Bản, Amu phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, nhưng mặc dù không có hiến pháp của con người, cô đã được Hiiro cứu sống nhờ phẫu thuật thành công.

Khi tỉnh dậy, Amu tiết lộ rằng cô cũng đang chiến đấu với Armada Xevious đã tấn công và tiêu diệt Zyuland trước khi sụp đổ, và Poppy kết luận rằng sự xuất hiện của nó là kết quả của một cánh cổng được mở giữa Game và thế giới thực.

Tải phim Kamen Rider × Super Sentai: Chou Super Hero Taisen

01 Tải phim Kamen Rider × Super Sentai: Chou Super Hero Taisen - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.