Tải phim Kamen Rider MetsubouJinrai

Kamen Rider MetsubouJinrai là sự hợp nhất tập thể giữa các thành viên cốt lõi của MetsubouJinrai.net (Horobi, Naki, Jin và Ikazuchi) bằng cách sử dụng MetsubouJinrai Driver và Massbrain Zetsumerisekey. Kamen Rider MetsubouJinrai Nó đóng vai trò là nhân vật chính cùng tên của Zero-One Other: Kamen Rider MetsubouJinrai, và sau đó đóng vai

Thông tin phim Kamen Rider MetsubouJinrai

Kamen Rider MetsubouJinrai Thumbnail

Kamen Rider MetsubouJinrai

Tên phimKamen Rider MetsubouJinrai
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2021
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Kamen Rider MetsubouJinrai

Kamen Rider MetsubouJinrai là sự hợp nhất tập thể giữa các thành viên cốt lõi của MetsubouJinrai.net (Horobi, Naki, Jin và Ikazuchi) bằng cách sử dụng MetsubouJinrai Driver và Massbrain Zetsumerisekey.

Kamen Rider MetsubouJinrai

Nó đóng vai trò là nhân vật chính cùng tên của Zero-One Other: Kamen Rider MetsubouJinrai, và sau đó đóng vai trò là nhân vật phản diện chính của Zero-One Other: Kamen Rider Vulcan & Valkyrie khi Massbrain AI dẫn dắt thực thể tập thể tiêu diệt bản thân ban đầu của họ và tìm kiếm tiêu diệt cả ZAIA Enterprise và phe của họ.

Kamen Rider MetsubouJinrai

Zero-One Others – Kamen Rider MetsubouJinrai lấy bối cảnh sau movie Kamen Rider Zero-One: REALxTIME, khi Hiden Aruto phải ra ngoài vũ trụ để tiến hành dự án We’re, nhằm xây dựng vệ tinh tích hợp trí thông minh nhân tạo mới thay thế Zea. Chính vì sự vắng mặt này mà Leon Arkland – CEO tại trụ sở chính ZAIA mới có cơ hội tới Nhật để thực hiện âm mưu thâm độc của ông ta.

Tải phim Kamen Rider MetsubouJinrai

01 Tải phim Kamen Rider MetsubouJinrai - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.