Tải phim Kamen Rider × Kamen Rider Ghost & Drive: Super Movie War Genesis

Kamen Rider × Kamen Rider Ghost & Drive: Super Movie War Genesis là bộ phim crossover Movie War thứ 7 giữa Kamen Rider Ghost và Kamen Rider Drive. Bộ phim được phát hành tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 12 tháng 12 năm 2015 và được phát hành trên DVD / Blu-ray

Thông tin phim Kamen Rider × Kamen Rider Ghost & Drive: Super Movie War Genesis

Kamen Rider × Kamen Rider Ghost & Drive: Super Movie War Genesis Thumbnail

Kamen Rider × Kamen Rider Ghost & Drive: Super Movie War Genesis

Tên phimKamen Rider × Kamen Rider Ghost & Drive: Super Movie War Genesis
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2015
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Kamen Rider × Kamen Rider Ghost & Drive: Super Movie War Genesis

Kamen Rider × Kamen Rider Ghost & Drive: Super Movie War Genesis là bộ phim crossover Movie War thứ 7 giữa Kamen Rider GhostKamen Rider Drive. Bộ phim được phát hành tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 12 tháng 12 năm 2015 và được phát hành trên DVD / Blu-ray vào ngày 11 tháng 5 năm 2016.

Kamen Rider × Kamen Rider Ghost & Drive: Super Movie War Genesis

Kamen Rider × Kamen Rider Ghost & Drive: Super Movie War Genesis bắt đầu tại văn phòng Sở cảnh sát thủ đô Tokyo. Một người đàn ông yêu cầu Phòng đầu tiên giải quyết một trường hợp không được tiết lộ.

Otta khuyến khích Shinnosuke nhận công việc, nhưng Shinnosuke tỏ ra bi quan về nó. Shinnosuke nhớ lại sự hủy diệt hoàn toàn của Roidmudes và khóa hệ thống Drive 3 tháng trước, và nói rằng anh ta cần phải tiếp tục bằng cách nào đó, trước khi lấy một chiếc nhẫn cho Kiriko.

Nhưng, trước khi anh ta có thể thú nhận, Kiriko xuất hiện và còng tay anh ta, sau đó kéo Shinnosuke đến văn phòng giám đốc và nói rằng anh ta là “Bị bắt”. Trong khi đó, một Gamma Superior đang ăn cắp đồ trang sức tại một cửa hàng trang sức.

Onari suy luận rằng Gamma đứng đằng sau điều này, với Akari đồng ý. Takeru sau đó xoay sở để theo dõi họ và chuẩn bị biến đổi. Nhưng, Gamma đã lừa được anh ta bằng cách tuyên bố rằng anh ta chống lại bạo lực trước khi trốn thoát thành công.

Tải phim Kamen Rider × Kamen Rider Ghost & Drive: Super Movie War Genesis

01 Tải phim Kamen Rider × Kamen Rider Ghost & Drive: Super Movie War Genesis - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.