Tải phim Kamen Rider Kabuto: God Speed Love

Kamen Rider Kabuto the Movie: God Speed ​​Love Không giống như các bộ phim Kamen Rider trước đây, nó phục vụ phần mở đầu của các thể loại phim truyền hình hơn là theo cốt truyện của nó. Bộ phim cho thấy một dòng thời gian thay thế, nơi mối quan hệ chặt chẽ giữa

Thông tin phim Kamen Rider Kabuto: God Speed Love

Kamen Rider Kabuto: God Speed Love Thumbnail

Kamen Rider Kabuto: God Speed Love

Tên phimKamen Rider Kabuto: God Speed Love
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2006
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Kamen Rider Kabuto: God Speed Love

Kamen Rider Kabuto the Movie: God Speed ​​Love Không giống như các bộ phim Kamen Rider trước đây, nó phục vụ phần mở đầu của các thể loại phim truyền hình hơn là theo cốt truyện của nó.

Bộ phim cho thấy một dòng thời gian thay thế, nơi mối quan hệ chặt chẽ giữa các kỵ sĩ không tồn tại và tác động của thiên thạch đầu tiên đã làm bốc hơi tất cả các đại dương trên Trái đất.

2006 - Kamen Rider Kabuto God Speed Love

Kamen Rider Kabuto God Speed Love

Bảy năm sau khi thiên thạch rơi xuống Trái đất, ZECT giả vờ sử dụng một sao chổi đi qua để làm đầy lại các đại dương của Trái đất, trong khi thực tế, chúng đang kéo một thiên thạch khác rơi xuống Trái đất, một lượng đủ lớn để quét sạch toàn bộ nhân loại.

Kamen Rider Kabuto the Movie: God Speed ​​Love Năm 1999, một thiên thạch khổng lồ đã rơi xuống Trái đất và gây ra thảm họa toàn cầu làm cạn kiệt vùng biển của hành tinh. Hơn nữa, thiên thạch mang theo các sinh vật ngoài trái đất được gọi là Worms đã tiến hành giết người và giả định danh tính của chúng.

Để chống lại mối đe dọa mới này, ZECT đã được thành lập, người đã lần lượt tạo ra Hệ thống kỵ sĩ đeo mặt nạ để chống lại lũ giun. Các trận chiến kéo dài hơn bảy năm, làm cạn kiệt tài nguyên của Trái đất và biến nó thành một vùng đất hoang cằn cỗi.

Đến thời điểm hiện tại, các cuộc đấu tranh quyền lực trong ZECT đã khiến Hidenori Oda thành lập một nhóm chia rẽ có tên Neo-ZECT với Daisuke Kazama và Shura Hokuto để chiến đấu chống lại chính quyền của ZECT. Một thanh niên bí ẩn tên Souji Tendou đến thành phố và quyết định bán sức mạnh của mình cho Neo-ZECT hoặc ZECT cho chương trình nghị sự cá nhân của riêng mình.

Tải phim Kamen Rider Kabuto: God Speed Love

01 Tải phim Kamen Rider Kabuto: God Speed Love - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.