Tải phim Kamen Rider Heisei Generations FINAL: Build & Ex-Aid with Legend Riders

Kamen Rider Heisei Generations FINAL: Build & Ex-Aid with Legend Riders là sự giao thoa giữa Chiến tranh điện ảnh (tổng thể thứ 9) giữa Kamen Rider Build và Kamen Rider Ex-Aid. Trong phim, Kamen Riders từ hai vũ trụ song song chạy đua với thời gian để ngăn chặn một nhà khoa học điên

Thông tin phim Kamen Rider Heisei Generations FINAL: Build & Ex-Aid with Legend Riders

Kamen Rider Heisei Generations FINAL: Build & Ex-Aid with Legend Riders Thumbnail

Kamen Rider Heisei Generations FINAL: Build & Ex-Aid with Legend Riders

Tên phimKamen Rider Heisei Generations FINAL: Build & Ex-Aid with Legend Riders
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm20117
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Kamen Rider Heisei Generations FINAL: Build & Ex-Aid with Legend Riders

Kamen Rider Heisei Generations FINAL: Build & Ex-Aid with Legend Riders là sự giao thoa giữa Chiến tranh điện ảnh (tổng thể thứ 9) giữa Kamen Rider BuildKamen Rider Ex-Aid. Trong phim, Kamen Riders từ hai vũ trụ song song chạy đua với thời gian để ngăn chặn một nhà khoa học điên rồ phá hủy thế giới của họ.

Bộ phim được công chiếu tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 9 tháng 12 năm 2017 và được phát hành trên DVD / Blu-Ray vào ngày 9 tháng 5 năm 2018.

Các buổi chiếu trên sân khấu của bộ phim được theo sau bởi một lời trêu ghẹo thông báo về Kamen Rider Amazons: The Last Judgement sắp ra mắt.

Kamen Rider Heisei Generations FINAL: Build & Ex-Aid with Legend Riders

Kamen Rider Heisei Generations FINAL: Build & Ex-Aid with Legend Riders

Kamen Rider Heisei Generations FINAL: Build & Ex-Aid with Legend Riders bắt đầu với cảnh Sento Kiryu mơ ước có được sức mạnh của Ex-Aid. Khi tỉnh dậy sau khi Misora ​​hoàn thành việc thanh lọc Doctor và Game Fullbottles, anh nói với những người khác về giấc mơ kỳ lạ của mình và tiết lộ chai tăng sức mạnh RabbitTank Sparkling mới của anh.

Sau đó, cả đội được gọi vào trận chiến khi Nebula Bugsters bắt đầu tấn công Touto. Nhận ra sức mạnh của chúng không có tác dụng với quái vật, Build truy cập vào chai Doctor và Game cho trận đấu hay nhất của Ex-Aid, nhớ rằng Ex-Aid nằm trong giấc mơ của anh.

Còn lại Kaiser sau đó xuất hiện và lấy các chai mới từ Build và chạy đi. Cross-Z chạy theo anh ta và bị hút vào Enigma, một cửa ngõ đa chiều đưa anh ta đến một thế giới song song nơi Sky Wall chưa từng tồn tại. Build fends off Left Kaiser và lấy các chai bị đánh cắp, nhưng đã quá muộn để cứu Cross-Z.

Tải phim Kamen Rider Heisei Generations FINAL: Build & Ex-Aid with Legend Riders

01 Tải phim Kamen Rider Heisei Generations FINAL: Build & Ex-Aid with Legend Riders - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.