Tải phim Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach

Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach là một phần trong loạt Kamen Rider Drive Saga tập trung vào nhân vật Heart (Tomoya Warabino), độc quyền với sự tham gia của anh chuyển thể thành Kamen Rider Heart, được phát hành cùng với Kamen Rider Drive Saga: Kamen Rider Mach. Kamen Rider Drive Saga

Thông tin phim Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach

Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach Thumbnail

Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach

Tên phimKamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2016
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach

Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach là một phần trong loạt Kamen Rider Drive Saga tập trung vào nhân vật Heart (Tomoya Warabino), độc quyền với sự tham gia của anh chuyển thể thành Kamen Rider Heart, được phát hành cùng với Kamen Rider Drive Saga: Kamen Rider Mach.

Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach

Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach

Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach 2 năm sau cái chết của Chase, và 1 năm sau đám cưới của Shinnosuke và Kiriko, Go Shijima đã trở về Nhật Bản để thử hồi sinh người bạn của mình, Chase.

Ông tuyên bố rằng ông đã làm việc với các nhà khoa học giỏi nhất trên thế giới cho mục đích duy nhất này, vì ông tin rằng Chase là người tiên phong phù hợp nhất cho sự tồn tại của Con người và Roidmudes. Sau đó, anh quyết định đến nơi làm việc Rinna Sawagami.

Nhưng ở đó, anh ngủ gật, khi Rinna và Kyu Saijo sửa chữa cơ thể của Roidmude 000. Rinna hỏi liệu Go có cần nghỉ ngơi không, nhưng Go nói rằng anh đã đợi khoảnh khắc này, vì vậy anh sẽ không bao giờ ngủ nếu cần.

Sau đó, Go quyết định kích hoạt 000 bằng cách cài đặt Drive Driver, Shift Brace và một thiết bị giống với nguyên mẫu của Shift Tridoron. Khi Mệt mỏi mệt mỏi với anh ta, Rinna và Kyu giúp anh ta trong việc biến Ignition nâng cao của Trình điều khiển ổ đĩa.

Tải phim Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach

01 Tải phim Kamen Rider Drive Saga 2: Heart & Mach - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.