Tải phim Kamen Rider Decade: All Riders vs. Dai-Shocker

Kamen Rider Decade: All Riders vs. Dai-Shocker Masked Rider Decade The Movie: All Riders vs. Dai-Shocker của Series Kamen Rider 2009, Kamen Rider Decade. Kamen Rider Decade: All Riders vs. Dai-Shocker - Studio Hikari đến trong A.R. Thế giới nơi, sau khi thấy những bức ảnh về thế giới này của Tsukasa xuất hiện hoàn

Thông tin phim Kamen Rider Decade: All Riders vs. Dai-Shocker

Kamen Rider Decade: All Riders vs. Dai-Shocker Thumbnail

Kamen Rider Decade: All Riders vs. Dai-Shocker

Tên phimKamen Rider Decade: All Riders vs. Dai-Shocker
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2009
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Kamen Rider Decade: All Riders vs. Dai-Shocker

Kamen Rider Decade: All Riders vs. Dai-Shocker Masked Rider Decade The Movie: All Riders vs. Dai-Shocker của Series Kamen Rider 2009, Kamen Rider Decade.

Kamen Rider Decade: All Riders vs. Dai-Shocker – Studio Hikari đến trong A.R. Thế giới nơi, sau khi thấy những bức ảnh về thế giới này của Tsukasa xuất hiện hoàn hảo, Natsumi nhận ra rằng họ có thể đang ở thế giới quê nhà của Tsukasa: Thế giới của thập kỷ.

2009 - Kamen Rider Decade All Riders vs. Dai-Shocker

Kamen Rider Decade: All Riders vs. Dai-Shocker

Tìm thấy một biệt thự được mô tả trên phông nền đưa họ đến đây, Tsukasa và công ty bước vào và gặp một cô gái tên Sayo, người xác định Tsukasa là anh trai của cô.

Tsukasa vẫn không thể nhớ khi người chăm sóc của Sayo, Nobuhiko Tsukikage đến để nói rằng sự xuất hiện của Tsukasa đã làm biến dạng thế giới và điều này chỉ có thể được khắc phục bởi Kamen Rider mạnh nhất hiện có trên thế giới này. Sau khi ký ức trở về, Tsukasa ra lệnh cho Nobuhiko triệu tập mọi Rider cho một giải đấu để xác định người mạnh nhất.

Sau nhiều trận đấu, trận đấu thuộc về đội thẻ 6 người giữa đội Decade, Kuuga và Diend vs V3, BLACK và Super-1. Sau khi chiến thắng, Tsukasa và công ty kết thúc vào một lâu đài khổng lồ với Yusuke và Natsumi thấy mình đang ở trong phòng ngai vàng bao quanh bởi những con quái vật khi Eijiro xuất hiện, chỉ để lộ mình là Bác sĩ Shinigami khi Yusuke và Natsumi biết rằng họ đang ở trong căn cứ của Dai-Shocker’s hoạt động khi tổ chức chào đón sự trở lại của Tsukasa với tư cách là thủ lĩnh của Dai-Shocker.

Tải phim Kamen Rider Decade: All Riders vs. Dai-Shocker

01 Tải phim Kamen Rider Decade: All Riders vs. Dai-Shocker - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.