Tải phim Kamen Rider Build the Movie: Be The One

Kamen Rider Build the Movie: Be The One là bộ phim chuyển thể mùa hè của Kamen Rider Trong phim, Sento phải tìm cách chiếm lại nhà của mình sau khi Blood Tribe đã biến bạn bè và đồng minh của mình chống lại anh ta. Bộ phim được phát hành trên Blu-ray và DVD vào

Thông tin phim Kamen Rider Build the Movie: Be The One

Kamen Rider Build the Movie: Be The One Thumbnail

Kamen Rider Build the Movie: Be The One

Tên phimKamen Rider Build the Movie: Be The One
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2018
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Kamen Rider Build the Movie: Be The One

Kamen Rider Build the Movie: Be The One là bộ phim chuyển thể mùa hè của Kamen Rider Trong phim, Sento phải tìm cách chiếm lại nhà của mình sau khi Blood Tribe đã biến bạn bè và đồng minh của mình chống lại anh ta.

Bộ phim được phát hành trên Blu-ray và DVD vào ngày 9 tháng 1 năm 2019.

Kamen Rider Build the Movie: Be The One

Kamen Rider Build the Movie: Be The One

Kamen Rider Build the Movie: Be The One bắt đầu bằng cảnh POV của Hộp Pandora được phát hành và những bức tường đi lên, dường như là từ đôi mắt của Sento và cha anh ta bảo anh ta đi đến nơi an toàn. Nhanh chóng cắt giảm cho đến ngày nay với một hội nghị công khai về sự hợp nhất của Seito, Hokuto và Touto và sự chỉ định của một thống đốc cho từng khu vực với Tháp Pandora ở trung tâm của nó. Sento đang phàn nàn về sức nóng khi đi xe đạp trên điện thoại cho Sawa và Misora. Anh tình cờ gặp một anh trai và em gái đang bị hai Smash tấn công. Anh ta biến hình và chiến đấu trước khi màn hình cắt lại một nhân vật mới, Kengo Ino, tại buổi họp báo. Ông nói vì hòa bình sẽ đến, kỵ sĩ Kamen phải tuyệt chủng và đám đông hô vang tuyệt chủng. Anh ta sử dụng khả năng của mình để thao túng những thường dân rơi vào im lặng và bắt đầu đi ra những hướng khác nhau, hoàn toàn không ồn ào. Build đánh bại hai Smash khi các nhóm thường dân xuất hiện, tấn công anh ta và nhấn chìm anh ta.

Tải phim Kamen Rider Build the Movie: Be The One

01 Tải phim Kamen Rider Build the Movie: Be The One - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.