Tải phim Kamen Rider Blade: Missing Ace

Kamen Rider Blade the Movie: Missing Ace là bộ phim siêu anh hùng sân khấu của bộ phim Kamen Rider 2004 của Nhật Bản, Kamen Rider bởi Toshiki Inoue. Bộ phim được sản xuất bởi Ishimori Productions và Toei, nhà sản xuất của tất cả các bộ phim truyền hình và phim trước đó của

Thông tin phim Kamen Rider Blade: Missing Ace

Kamen Rider Blade: Missing Ace Thumbnail

Kamen Rider Blade: Missing Ace

Tên phimKamen Rider Blade: Missing Ace
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2004
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Kamen Rider Blade: Missing Ace

Kamen Rider Blade the Movie: Missing Ace là bộ phim siêu anh hùng sân khấu của bộ phim Kamen Rider 2004 của Nhật Bản, Kamen Rider bởi Toshiki Inoue. Bộ phim được sản xuất bởi Ishimori Productions và Toei, nhà sản xuất của tất cả các bộ phim truyền hình và phim trước đó của loạt phim Kamen Rider.

Theo truyền thống của tất cả các bộ phim Heisei Kamen Rider, đó là một hóa đơn hai lần với bộ phim dành cho loạt phim Super Sentai năm 2004 Tokusou Sentai Dekaranger, Tokusou Sentai Dekaranger The Movie: Full Blast Action, cả hai đều được công chiếu vào ngày 11 tháng 9 năm 2004.

2004 - Kamen Rider Blade Missing Ace

Kamen Rider Blade the Movie: Missing Ace

Kamen Rider Blade the Movie: Missing Ace – Bốn năm sau khi kết thúc xen kẽ cho bộ truyện, trong đó Blade phong ấn Joker, các nhân vật đã tiếp tục cuộc sống của họ: Kenzaki là một người đàn ông rác rưởi, so với sự hỗn loạn mà anh ta trải qua là một sự thay đổi lớn Về tốc độ, Mutsuki đã tốt nghiệp trung học, và Kotarou đã xuất bản một cuốn sách về Kamen Riders thành công lớn, nhưng vào ngày sinh nhật sắp tới của Amane, nó đã được tiết lộ rằng cô đã trở thành một kẻ phạm pháp mà không có sự hỗ trợ tình cảm của Hajime.

Tải phim Kamen Rider Blade: Missing Ace

01 Tải phim Kamen Rider Blade: Missing Ace - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.