Tải phim Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo

Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo là nhân vật chính trong series Kamen Rider, Kamen Rider's The First, Kamen Rider's The Next, và bộ phim Kamen Rider 1. Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo - Tokyo đang bị tấn công bởi tổ chức Shocker độc ác,

Thông tin phim Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo

Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo Thumbnail

Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo

Tên phimKamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2016
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo

Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo là nhân vật chính trong series Kamen Rider, Kamen Rider’s The First, Kamen Rider’s The Next, và bộ phim Kamen Rider 1.

Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo

Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo

Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo – Tokyo đang bị tấn công bởi tổ chức Shocker độc ác, đang có ý định bắt giữ một cô gái tên Mayu Tachibana.

Tuy nhiên, kế hoạch của họ bị cản trở bởi Shocker Nova Co., Ltd. (バ シ ョ ー Noba Shokkā), một nhóm chia rẽ nhằm chinh phục nền kinh tế toàn cầu thay vì chỉ thống trị thế giới.

Takeru Tenkūji đến hiện trường khi Kamen Rider Ghost Toucon Boost Damashii và giúp Mayu trốn thoát, nhưng bị áp đảo bởi tướng Nova Shocker Urga trước khi Takeshi Hongo xuất hiện và phái các Shocker Combatmen.

Trở lại Daitenkū-ji, Takeru, Akari Tsukimura và Onari tìm hiểu về lịch sử của Shocker, và Akari suy luận rằng Mayu đến từ trường trung học liên kết của Đại học Jōnan dựa trên đồng phục của trường trong cuộc tấn công. Để biết thêm về Mayu, Takeru và Akari đi bí mật tại trường đại học với tư cách là giáo viên.

Một ngày sau giờ học, Akari và Mayu bị Shocker tấn công khi Hongo một lần nữa can thiệp và biến thành Kamen Rider 1. Sau cuộc hội ngộ ngắn ngủi, Mayu tát Hongo và bỏ chạy.

Tải phim Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo

01 Tải phim Kamen Rider 1 VS Kamen Rider Ichigo - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.