Tải phim Chouseishin Gransazer – Siêu nhân Kỳ Lân

Chouseishin Gransazer được dịch sang tiếng Việt là Thần tuyệt tinh Gransazer, thường được biết đến với tên Siêu nhân Kỳ lân là một bộ phim truyền hình tokusatsu siêu anh hùng, được sản xuất bởi Công ty TNHH Toho, và Konami. Chouseishin Gransazer 400 triệu năm trước, trên Trái Đất hình thành một nền

Thông tin phim Chouseishin Gransazer – Siêu nhân Kỳ Lân

Chouseishin Gransazer – Siêu nhân Kỳ Lân Thumbnail

Chouseishin Gransazer – Siêu nhân Kỳ Lân

Tên phimChouseishin Gransazer – Siêu nhân Kỳ Lân
Danh mụcNone
Số tập51/51
Quốc giaNhật Bản
Năm2003
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Chouseishin Gransazer – Siêu nhân Kỳ Lân

Chouseishin Gransazer được dịch sang tiếng Việt là Thần tuyệt tinh Gransazer, thường được biết đến với tên Siêu nhân Kỳ lân là một bộ phim truyền hình tokusatsu siêu anh hùng, được sản xuất bởi Công ty TNHH Toho, và Konami.

Chouseishin Gransazer

400 triệu năm trước, trên Trái Đất hình thành một nền văn minh tiên tiến hiện đại, vượt xa nền văn minh bây giờ, tuy nhiên người ngoài hành tinh đã tấn công và hủy diệt nền văn minh đó. 400 triệu năm sau đó, 12 hậu duệ của các chiến binh của nền văn minh đó (được gọi là các Sazer) đã thức tỉnh sức mạnh bên trong con người mình và hình thành 4 Tribe (tộc): lửa, gió, đất và nước.

Siêu nhân Kỳ lân

Mỗi một Sazer lại đại diện cho một trong 12 cung hoàng đạo. Lúc đầu, họ chiến đấu lẫn nhau, nhưng sau khi biết được sự thật về tổ tiên của mình và lý do vì sao họ thức tỉnh, nhóm Gransazer đã kết hợp lại để bảo vệ Trái Đất khỏi Gofumanafu, 1 liên minh người ngoài hành tinh đang âm mưu tiêu diệt mọi sự sống trên hành tinh này.

Tải phim Chouseishin Gransazer – Siêu nhân Kỳ Lân

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.