Tải phim Chou Den-O Trilogy – Episode Red: Zero no Star Twinkle

Chou Den-O Trilogy – Episode Red: Zero no Star Twinkle được mô tả như một câu chuyện tình yêu và nó tập trung vào Kamen Rider Zeronos, đặc biệt là red Zero Form của anh ta. Câu chuyện kể về Yuto Sakurai trẻ tuổi đang cố gắng đảm bảo dòng thời gian được bảo tồn

Thông tin phim Chou Den-O Trilogy – Episode Red: Zero no Star Twinkle

Chou Den-O Trilogy – Episode Red: Zero no Star Twinkle Thumbnail

Chou Den-O Trilogy – Episode Red: Zero no Star Twinkle

Tên phimChou Den-O Trilogy – Episode Red: Zero no Star Twinkle
Danh mụcKamen Rider
Số tập
Quốc giaNhật Bản
Năm2010
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Chou Den-O Trilogy – Episode Red: Zero no Star Twinkle

Chou Den-O Trilogy – Episode Red: Zero no Star Twinkle được mô tả như một câu chuyện tình yêu và nó tập trung vào Kamen Rider Zeronos, đặc biệt là red Zero Form của anh ta.

Câu chuyện kể về Yuto Sakurai trẻ tuổi đang cố gắng đảm bảo dòng thời gian được bảo tồn khi một người cầu hôn mới đến gặp Airi Nogami, vị hôn thê lớn tuổi của anh ta, nhưng khi Momotaros đến để cầu cứu anh ta bị giằng xé giữa hai lần cố gắng bảo vệ thời gian và không gian

Chou Den-O Trilogy – Episode Red Zero no Star Twinkle

Chou Den-O Trilogy – Episode Red Zero no Star Twinkle

Sau khi xem xét tình yêu giữa Yuto Sakurai và Airi Nogami, với việc người đàn ông hy sinh sự tồn tại của mình để giúp hóa thân thành Kamen Rider Zeronos để bảo vệ cả Airi và thời gian, cảnh quay mở ra cho Airi và Ryotaro đang cải tạo Dipper sữa .

Seigi Ozaki và Issē Miura đến trong khi Ryotaro bất ngờ bị Momotaros chiếm hữu, người đã đuổi anh ta đi trong khi nói với anh ta rằng DenLiner đã bị một Imagin chiếm đoạt.

Nhưng trên đường đi, M-Ryotaro cảm nhận được hai tên côn đồ tấn công Airi trong khi cô đi bộ và đến kịp lúc để đánh bại họ vì nghĩ rằng họ đang liên minh với Imagin, chỉ nghe thấy một thanh niên đưa họ lên đó.

Việc thấy Yuto rời khỏi hiện trường khiến mọi chuyện trở nên khó hiểu hơn khi M-Ryotaro mất anh ta trước khi Urataros gọi rằng DenLiner dừng lại nhờ nghỉ giải lao.

Tải phim Chou Den-O Trilogy – Episode Red: Zero no Star Twinkle

01 Tải phim Chou Den-O Trilogy – Episode Red: Zero no Star Twinkle - Tập 01
BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.