Tải Phim Bakuage Sentai Boonboomger

Bakuage Sentai Boonboomger là tên của series tiếp theo trong loạt phim truyền hình tokusatsu Super Sentai của Toei Company. Được phát hành như là phần thứ 48 trong loạt phim này, Bakuage Sentai Boonboomger sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2024. Chủ đề của series này xoay quanh các phương tiện

Thông tin phim Bakuage Sentai Boonboomger – Chiến đội Bộc thượng Boonboomger

Bakuage Sentai Boonboomger – Chiến đội Bộc thượng Boonboomger Thumbnail

Bakuage Sentai Boonboomger – Chiến đội Bộc thượng Boonboomger

Tên phimBakuage Sentai Boonboomger – Chiến đội Bộc thượng Boonboomger
Danh mụcSuper Sentai
Số tập06/??
Quốc giaNhật Bản
Năm2024
Tải phim Bình luận

Nội dung phim Bakuage Sentai Boonboomger – Chiến đội Bộc thượng Boonboomger

Bakuage Sentai Boonboomger là tên của series tiếp theo trong loạt phim truyền hình tokusatsu Super Sentai của Toei Company. Được phát hành như là phần thứ 48 trong loạt phim này, Bakuage Sentai Boonboomger sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2024. Chủ đề của series này xoay quanh các phương tiện giao thông, tùy chỉnh và đua xe.

Bakuage Sentai Boonboomger

Phim được phát sóng nối tiếp sau tập cuối của Ohsama Sentai King-Ohger và được chiếu song song với Kamen Rider Gotchard trong Super Hero Time trên kênh TV Asahi.

Sản xuất của series này bắt đầu khi Toei Company đăng ký thương hiệu vào ngày 1 tháng 9 năm 2023. Một poster đầy đủ đã được tiết lộ vào ngày 22 tháng 12 năm 2023, với sự xuất hiện của Bun Red, Blue và Pink. Một hình ảnh teaser thứ hai được công bố vào ngày 21 tháng 1 năm 2024, tiết lộ Bun Black và Bun Orange cùng với ba Boonboomger khác.

Bakuage Sentai Boonboomger Vietsub

Vào ngày 28 tháng 1 năm 2024, Toei thông báo rằng một cuộc họp báo sẽ được tổ chức để thảo luận về series và công bố dàn diễn viên của nó, cuộc họp đã diễn ra vào ngày 18 tháng 2 năm 2024 dưới sự dẫn dắt của Sakura Miyajima.

Bakuage Sentai Boonboomger sẽ được ra mắt vào Chủ Nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024, với chủ đề chính là về xe cộ và sự sáng tạo. Thông tin về dàn diễn viên bổ sung vẫn chưa được công bố cho đến thời điểm này.

Bakuage Sentai Boonboomger

Các nhà sản xuất bao gồm Atsuhiro Tomioka sẽ là người chịu trách nhiệm cho kịch bản của series, trong khi Shojiro Nakazawa sẽ đảm nhiệm vị trí đạo diễn và Jun Watanabe sẽ chịu trách nhiệm cho các cảnh hành động.

Bakuage Sentai Boonboomger dự kiến sẽ mang lại một chương mới trong lịch sử của Super Sentai, với việc ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2024.

Tải Phim Bakuage Sentai Boonboomger

01 Tải phim Bakuage Sentai Boonboomger – Chiến đội Bộc thượng Boonboomger - Tập 01
02 Tải phim Bakuage Sentai Boonboomger – Chiến đội Bộc thượng Boonboomger - Tập 02
03 Tải phim Bakuage Sentai Boonboomger – Chiến đội Bộc thượng Boonboomger - Tập 03
04 Tải phim Bakuage Sentai Boonboomger – Chiến đội Bộc thượng Boonboomger - Tập 04
05 Tải phim Bakuage Sentai Boonboomger – Chiến đội Bộc thượng Boonboomger - Tập 05
06 Tải phim Bakuage Sentai Boonboomger – Chiến đội Bộc thượng Boonboomger - Tập 06