Avataro Sentai Don Brothers – Chiến đội Bạo thái lang

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn!

Thông tin phim Avataro Sentai Don Brothers – Chiến đội Bạo thái lang

Số Tập 50/50 Thời gian 24 Phút Quốc gia Nhật Bản

Avataro Sentai Donbrothers là mùa thứ 46 của Super Sentai. Nó tham gia Kamen Rider Revice trong khối Thời gian Siêu anh hùng vào ngày 6 tháng 3 năm 2022, thay thế Kikai Sentai Zenkaiger sau khi kết thúc vào ngày 27 tháng 2 năm 2022. Chủ đề của bộ truyện dựa trên truyền thuyết về Momotarō.

Avataro Sentai Donbrothers

Những anh hùng không giống như những người bạn từng thấy trước đây! Năm người này dựa trên Câu chuyện về Momotaro, như một con chó, chim trĩ, khỉ và oni cùng nhau chiến đấu chống lại những con quỷ khác!

Avataro Sentai Donbrothers – Super Sentai 2022

Sử dụng sức mạnh huyền thoại của Avataro Gears, họ tải một hình đại diện để chiến đấu khi Hình đại diện thay đổi! Họ chiến đấu chống lại Oni đáng sợ, những con quỷ sinh ra từ ham muốn của con người, và tổ chức ma quỷ hỗ trợ họ,

Chiến đội Bạo thái lang

Noto! Khi một học sinh trung học tên là Haruka Kito có được sức mạnh bí ẩn, cô được một người đàn ông tên Jin Momoi nói rằng cô phải tìm con trai của anh ta, Taro Momoi, và thề trung thành với anh ta!

Avataro Sentai Donbrothers – Vietsub

Nhưng chính xác thì tất cả điều này có nghĩa là gì? Và những đồng minh bí ẩn mà anh ta luôn nhắc đến cô ấy sẽ tìm thấy là ai? Câu chuyện về Donbrothers sẽ làm sáng tỏ khi chúng ta cùng nhau hành trình vào lễ hội kỳ diệu này !!

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.